Công ty TNHH Thương Mại TM Việt Nam được thành lập tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2015. Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối đồ chơi từ Hàn Quốc, an toàn cho trẻ em.

Tại TM Việt Nam, chúng tôi sở hữu những sản phẩm đồ chơi trẻ em từ các thương hiệu của YOUNG TOYS – Đây là một trong những Cty hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên sản xuất đồ chơi bằng nhựa an toàn cho trẻ em.

Tất cả những sản phẩm của TM trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra chất lượng đáp ứng các tiêu chí an toàn, chất lượng và tính giáo dục cao.

Với phương châm luôn luôn lắng nghe và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tất cả nhân viên của TM Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Khách hàng hiện tại của TM Việt Nam

Hiện nay, Công ty đã và đang cung cấp sản phẩm cho các siêu thị lớn, các chuỗi cửa hàng đồ chơi và các trang Thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam như:

1. Hệ thống các nhà sách: PHƯƠNG NAM

2. Hệ thống trung tâm thương mại AEON

3. Chuỗi cửa hàng đồ chơi an toàn FUNYLAND

4. Các hệ thống siêu thị tại Việt Nam: EMART, METRO

5. Hệ thống cửa hàng đồ chơi CONCUNG.COM

6. Các cửa hàng đồ chơi cao cấp trên toàn quốc: MỸ XƯƠNG, VAN CAN TOYS, TOMOMI,…

7. Các trang thương mại điện tử: LAZADA, YES24, TIKI, SHOP VNEXPRESS

TM Việt Nam hi vọng rằng, với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và tận tâm với công việc chúng tôi sẽ giúp phần phát triển và xây dựng một thế hệ trẻ em thông minh, sáng tạo và tài năng hơn.

Mọi thắc mắc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến quý khách xin vui lòng liên hệ với TM Việt Nam theo:

– Hotline: 0908800181

– Email: tmvietnam1@gmail.com

– Website: tmtoys.com.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/TMtoysvietnam/notifications/